TÁO JAZZ

Trái cây 412 - Gửi trao chất lượng, nhận lại tin tưởng

Địa chỉ: 412, Cách mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

TÁO JAZZ

Táo Jazz New Zealand thịt trắng và mọng nước, quả đanh cứng, vỏ mỏng. Vị ngọt mát xen kẽ chút vị chua rất dễ ăn. Bởi thế mà đó là lý do dòng táo Jazz này được ưa chuộng đến vậy. Táo Jazz được xem như là dòng sản phẩm táo được phát triển để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thức ăn vặt lành mạnh trên thị trường. Những quả táo có kích thước nhỏ này rất thích hợp cho trẻ em và người lớn đang có nhu cầu tim kiếm sản phẩm ăn vặt tốt cho sức khoẻ.

Táo Jazz là loại trái cây nhập khẩu  hiện nay được trồng chủ yếu ở 2 nước là New Zealand và Mỹ. Rất khó để nói dòng táo đến từ đâu ngon hơn. Mỹ và New Zealand luôn đứng đầu về sản lượng táo Jazz xuất khẩu ra toàn thế giới với những nông trường rộng hàng nghìn hecta.

Táo Jazz nhỏ hơn các dòng táo bình thường khác tuy nhiên đậm vị thơm ngon và giòn ngọt. Được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và Mỹ, trải qua thời gian dài vận chuyển táo vẫn đảm bảo được sự tươi ngon như vừa mới hái ở vườn với quy trình thu hoạch và bảo quản nghiêm ngặt.

Giá trị dinh dưỡng của táo Jazz

Như các loại táo khác, táo Jazz cung cấp một lượng lớn chất xơ rất tốt cho cơ thể. Chất xơ giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy hệ tiêu hoá hoạt động trơn tru và tốt hơn. Đặc biệt lượng đường trong máu không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường, không làm tăng lượng đường trong máu.

Táo Jazz có hàm lượng axit cực thấp, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho trẻ em và người lớn vì dễ tiêu hoá. Hơn hết nó phù hợp với hệ tiêu hoá nhạy cảm và yếu của trẻ em hay người già.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Zalo
076 808 6334
0