Chính sách đổi trả

Trái cây 412 - Gửi trao chất lượng, nhận lại tin tưởng

Địa chỉ: 412, Cách mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Chính sách đổi trả
Ngày đăng: 13/01/2022 07:07 PM

  Chính sách đổi trả

  Căn cứ vào đặc thù là trái cây tươi, chất lượng hàng hóa phụ thuộc đa số vào khâu bảo quản, vận chuyển. Để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. TRÁI CÂY NHẬP KHẨU 412 xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

  - Hàng hóa, sản phẩm giao đến khách hàng đảm bảo đúng xuất xứ, tình trạng hàng còn nguyên không bị dập, thối ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  - Hàng được giao đúng số lượng, trọng lượng theo quy cách đóng gói sản phẩm mô tả trên phiếu giao hàng.

  - Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán và ký nhận phiếu giao hàng.

   

  QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG - ĐỔI HÀNG

  Khi nhân viên giao hàng tới, sau khi kiểm tra kỹ hàng, Qúy khách có quyền từ chối nhận hàng nếu chất lượng sản phẩm không tốt như đã được thông báo Qúy khách có thể yêu cầu hoàn trả lại toàn bộ đơn hàng hoặc hoàn trả một phần đơn hàng nếu cảm thấy không hài lòng về bất kỳ sản phẩm nào. 

  TRÁI CÂY NHẬP KHẨU 412 sẽ không xử lý khiếu nại trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, dập, bể do lỗi của khách hàng. Sản phẩm đã mua sẽ không được đổi trả nếu không bị hư hỏng.

  Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hoặc không đúng như thông tin ban đầu TRÁI CÂY NHẬP KHẨU 412 sẽ đổi hàng cho quý khách. Trọng lượng sản phẩm được đổi sẽ bằng trọng lượng sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng. hoặc Qúy khách có thể chọn đổi qua loại sản phẩm khác nếu có chênh lệch 412 xin hoàn tiền lại cho quý khách. Đối với đơn hàng đã thanh toán nhưng khi nhận hàng quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm 412 cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

  TRÁI CÂY NHẬP KHẨU 412 xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng!!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  076 808 6334
  0